Lễ bảo vệ đồ án/khóa luận tốt nghiệp đợt 2 năm 2019

Ngày 10/12, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN đã diễn ra buổi khai mạc Lễ bảo vệ đồ án/khóa luận tốt nghiệp Khoa Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa, Khoa Công nghệ thông tin đợt 2 năm 2019.

Tham dự lễ khai mạc có PGS.TS Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đinh Văn Mạnh – Viện Trưởng Viện Cơ học thuộc Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, kiêm Chủ nhiệm khoa CHKT&TĐH và ThS. Lê Thị Phương Thoa –Phó Trưởng phòng Đào tạo cùng thầy cô và hội đồng chấm đồ án/khóa luận.

Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà phát biểu tại buổi lễ bảo vệ

Phát biểu khai mạc Hiệu trưởng Nguyễn Việt Hà bày tỏ niềm vui mừng và gửi lời chúc mừng đến các sinh viên đã có kết quả học tập tốt đủ điều kiện bảo vệ đồ án/khóa luận và hoàn thành đồ án/khóa luận tốt nghiệp chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Kỳ thi này sẽ là một trong những kỷ niệm, dấu ấn đáng nhớ nhất trong quãng thời gian ngồi trên ghế giảng đường của sinh viên. Đồng thời, là cơ hội để sinh viên thể hiện sự trưởng thành của bản thân và trình bày những kiến thức tích lũy được trong suốt thời gian học tập tại trường. Hiệu trưởng nhấn mạnh vai trò quan trọng của các thầy/cô Viện Cơ học đã đồng hành, phối hợp cùng Nhà trường trong công tác đào tạo, để tạo ra được môi trường đào tạo khác biệt giúp sinh viên khoa CHKT&TĐH có trải nghiệm đa chiều cho sự nghiệp phát triển của bản thân.

Sinh viên hội đồng Công nghệ thông tin chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng

Đợt bảo vệ đồ án/khóa luận tốt nghiệp có 92 sinh viên, chủ yếu thuộc các chương trình đào tạo kỹ sư, có thời hạn 4,5 năm (Kỹ sư Cơ kỹ thuật và Kỹ sư Truyền thông và Mạng máy tính). Ngoài ra có một số sinh viên các ngành khác như Công nghệ Thông tin; Hệ thống thông tin; Khoa học Máy tính; Công nghệ Kỹ thuật Điện tử, truyền thông.

Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông và Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử bảo vệ trước các hội đồng

Sinh viên sẽ tham gia bảo vệ tại 13 Hội đồng. Các Hội đồng sẽ làm việc trong cả ngày và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 11/12/2019.

Tuyết Nga (UET-News)

Posted in Sinh viên, Tin Tức.