GIẢI ĐẤU BÓNG ĐÁ CTE CUP 2020-2021

[THÔNG BÁO]
GIẢI ĐẤU BÓNG ĐÁ CTE CUP 2⚽️2⚽️-2021
Với mục đích gắn kết Động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn Bóng đá trong học sinh, sinh viên là thành viên trong Bộ môn Công nghệ Xây dựng-Giao thông Trường Đại học Công nghệ. Tạo điều kiện để sinh viên trong Bộ môn Công nghệ Xây dựng-Giao thông gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, học tập và tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau. Qua đó giới thiệu hình ảnh Bộ môn Công nghệ Xây dựng-Giao thông đến rộng rãi đông đảo sinh viên trong và ngoài trường Đại học Công nghệ-Đại học Quốc gia Hà Nội.
⏰Thời gian: Từ 22/11/2020 đến 29/11/2020.
– Lễ khai mạc giải: 13h00 ngày 22/11/2020 tại Sân bóng Giang Sơn, Ngõ 7 Tôn Thất Thuyết.
– Địa điểm thi đấu: Sân bóng Giang Sơn, Ngõ 7 Tôn Thất Thuyết.
Đối tượng tham gia:
– Các đội thuộc các lớp trong Bộ môn Công nghệ Xây dựng & Giao thông-Trường Đại học Công nghệ.
– Toàn giải đấu có 6 đội bóng tham gia (mỗi đội tham gia có tối thiểu 10 thành viên).
Thể lệ:
– Áp dụng luật bóng đá 7 người.
– Thời gian thi đấu: 2 hiệp mỗi hiệp 25 phút, nghỉ giữa 2 hiệp là 5 phút.
– Mỗi đội bóng có tối thiểu 10 cầu thủ.
– Lưu ý đội nào đến muộn quá 10 phút sẽ bị sử thua.
– Hình thức thi đấu: 6 đội chia làm 2 bảng A và B. Các bảng thi đấu vòng tròn một lượt. 02 đội đứng đầu của mỗi bảng tiếp tục vào vòng trong thi đấu loại trực tiếp. 01 đội đứng cuối của mỗi bảng sẽ tranh giải triển vọng bằng hình thức đấu loại trực tiếp.
– Kể từ vòng đấu loại trực tiếp trở về sau, nếu hai đội đang hòa nhau sau thời gian thi đấu chính thức của hai hiệp áp dụng luật đá luân lưu.
– Mỗi cầu thủ chỉ được thi đấu cho 01 đội bóng, thẻ đỏ phạt 100.000đ/người, thẻ vàng phạt 50.000đ/người, cầu thủ có hành vi và ngôn từ không phù hợp sẽ được mời ra khỏi sân thi đấu.
– BTC sẽ xắp xếp trọng tài ở các vòng bảng, bán kết và chung kết để đảm bảo giải đấu được công bằng nhất.
Cơ cấu giải thưởng
– Mỗi đội tham gia giải đấu sẽ được nhận một cờ lưu niệm.
Giải nhất: 1.000.000+Cờ lưu niệm+Cup.
Giải nhì: 500.000+Cờ lưu niệm.
Giải ba: 300.000+Cờ lưu niệm.
Giải triển vọng: 200.000+Cờ lưu niệm.
⚽️Vua phá lưới: 200.000+Cờ lưu niệm.
____________________________________________
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Liên chi đoàn Bộ môn Công nghệ Xây dựng – Giao thông.
Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN.
Fanpage: https://www.facebook.com/LCDBMCNXDGT
Hotline: 0974101810(Mr.Sơn).
Posted in Sinh viên, Tin Tức.