KẾT QUẢ GIẢI BÓNG ĐÁ CTE CUP 2020-2021

GIẢI BÓNG ĐÁ CTE CUP 2020-2021
Sau những trận đấu vô cùng khắc nhiệt thì cuối cùng chúng mình đã tìm ra được đội bóng xứng đáng với danh hiệu “Nhà vô địch” của giải đấu năm nay. Không ai khác đó là Đội K64_1.
‍♀️ Kết quả giải đấu như sau:
Vô Địch: K64_1
Giải nhì: K63
Giải ba: K65_1
Giải tư: K64_2
Giải triển vọng: K64_3
‍♀️ Vua phá lưới: Vũ Xuân Trường.
Và cuối cùng xin cảm ơn đến tất cả các đội bóng, đội cổ vũ, khán giả, trọng tài, các thầy cô đã đến và tham gia ” Giải đấu bóng đá CTE CUP 2020-2021″. Chúng ta đã có những buổi giao lưu nhiệt huyết, những bàn thắng đẹp mắt, những lời động viên từ đồng đội… Tất cả những điều đấy đã làm nên sự đặc biệt của giải đấu. Các đội bóng đã thi đấu hết mình, các bạn đều là những nhà vô địch trong lòng người xem, người hâm mộ. BTC xin kính chúc toàn thể các bạn sinh viên một mùa đông ấm áp, một kỳ thi vui vẻ, và một cái tết trọn vẹn.
Hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Hình ảnh có thể có: 13 người, ngoài trời
Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Posted in Sinh viên, Tin Tức.